Xuất khẩu lao động - Đồng Tháp

https://xuatkhaulaodongdongthap.com


Lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật XKLĐ khóa 75/2018

Xuất khẩu lao động đã và đang trở thành một xu hướng mang lại hiệu quả thiết thực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở tỉnh Đồng Tháp. Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Đồng Tháp đã đưa 1.856 lao động đi làm việc tại các nước trong đó thị trường Nhật Bản là 1.247 lao động, nhiều gia đình hộ nghèo, cận nghèo, kinh tế khó khăn nhờ cho con đi nước ngoài làm việc đã cải thiện được cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, xây dựng được nhà mới và có số vốn kha khá để làm kinh tế. Xuất khẩu lao động đã góp phần đổi thay bộ mặt nông thôn của tỉnh, an ninh trật tự được đảm bảo hơn và đẩy lùi nhiều tệ nạn xã hội.
Lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật XKLĐ khóa 75/2018
Nhằm phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời để chuẩn bị nguồn lao động có chất lượng cao giới thiệu cho các Nghiệp đoàn và chủ sử dụng Nhật Bản trong thời gian tới. Bên cạnh đó để trang bị cho các em học sinh có được trình độ cơ bản về tiếng Nhật phục vụ việc giao tiếp, sinh hoạt trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Sáng ngày 08/10/2018, Trung tâm DVVL trang trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động khóa 75 năm 2018 cho 50 học sinh, người lao động đã đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh (TTS) tại Nhật Bản.
Đến dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp; Ông Nguyễn Công Đỉnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất khẩu lao động Tracodi; ông Đinh Bá Toàn – giáo viên tiếng Nhật.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Ông Nguyễn Công Đỉnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất khẩu lao động Tracodi phát biểu tại buổi khai giảng

Ban cán sự lớp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Trung tâm và quý đại biểu
Tham gia khóa học này, các bạn học viên được trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề, cũng như về văn hóa, tác phong, từ đó các bạn học viên nhìn nhận đúng về chương trình đi việc làm tại Nhật Bản và con đường phát triển nghề nghiệp của chính bản thân. Chúc các bạn thành công!
 

Nguồn tin: Thụy Nhiễu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây